Tiềm năng và định hướng phát triển du lịch huyện Nga Sơn – tỉnh Thanh Hóa - Lê Thị Hiền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về du lịch. Tiềm năng và thực trạng phát triển du lịch huyện Nga Sơn – tỉnh Thanh Hóa. Định hướng phát triển du lịch huyện Nga Sơn và đề xuất một số giải pháp