Tiềm năng và định hướng phát triển du lịch huyện Nga Sơn – tỉnh Thanh Hóa - Lê Thị Hiền; Nguyễn Xuyên (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về du lịch. Tiềm năng và thực trạng phát triển du lịch huyện Nga Sơn – tỉnh Thanh Hóa. Định hướng phát triển du lịch huyện Nga Sơn và đề xuất một số giải pháp
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Thanh Hóa; Du lịch -- Khoa Lịch sử