Lễ hội đua thuyền ở Đà Nẵng - Phạm Thị Chi; Nguyễn Xuyên (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái quát chung. Lễ hội đua thuyền ở Đà Nẵng. Vấn đề khai thác lễ hội đua thuyền cho du lịch thành phố Đà Nẵng
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Văn hóa dân gian -- Khóa luận tốt nghiệp -- Du lịch -- Thanh Hóa; Khoa Lịch sử -- Lễ hội đua thuyền -- Du lịch