Bước đầu tìm hiểu tiềm năng, thực trạng và liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung - Lê Văn Lành; Nguyễn Xuyên (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung và tiềm năng phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung. Tthực trạng phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung. Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Duyên hải miền trung; Du lịch -- Khoa Lịch sử