Ứng dụng Moodle trong đào tạo từ xa - Phan Thị Cúc (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về E_Learning. Công cụ xây dựng bài giảng trực tuyến. Đóng gói bài giảng theo chuẩn SCORM. Hệ thống quản lý học tập Moodle. Trắc nghiệm trực tuyến với Hot Potatoes.