Ứng dụng Moodle trong đào tạo từ xa - Phan Thị Cúc; Ngô Đình Thưởng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về E_Learning. Công cụ xây dựng bài giảng trực tuyến. Đóng gói bài giảng theo chuẩn SCORM. Hệ thống quản lý học tập Moodle. Trắc nghiệm trực tuyến với Hot Potatoes.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục từ xạ -- Moodle -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Moodle -- Khoa Tin