Xây dựng mạng xã hội hỗ trợ người dùng lập và chia sẻ lộ trình du lịch - Nguyễn Lê Xuân Vinh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý thuyết của vấn đề. Phân tích thiết kế hệ thống. Đánh giá.