Xây dựng mạng xã hội hỗ trợ người dùng lập và chia sẻ lộ trình du lịch - Nguyễn Lê Xuân Vinh; Nguyễn Thanh Tuấn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý thuyết của vấn đề. Phân tích thiết kế hệ thống. Đánh giá.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân công nghệ thông tin 1
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Lộ trình du lịch -- Mạng xã hội -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Khoa Tin -- Ứng dụng phần mêmf điện thoại -- Lập trình SOCKET TCP -- Mạng xã hội