Xây dựng một Phần mềm Quản lí Thi Trắc Nghiệm - Nguyễn Thị Thu Trang (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý thuyết: Trình bày tổng quát về các lý thuyết và công nghệ được sử dụng để xử lý và xây dựng ứng dụng. Phân tích và thiết kế hệ thống phần mềm: Tài liệu phân tích và thiết kế hệ thống. Thực nghiệm, đánh giá và tổng kết: Nêu đánh giá về toàn bộ đề tài, trình bày những kết quả đã đạt được cũng như các hạn chế của đề tài, từ đó đề xuất những hướng nghiên cứu trong tương lai.