Xây dựng một Phần mềm Quản lí Thi Trắc Nghiệm - Nguyễn Thị Thu Trang; Lê Văn Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý thuyết: Trình bày tổng quát về các lý thuyết và công nghệ được sử dụng để xử lý và xây dựng ứng dụng. Phân tích và thiết kế hệ thống phần mềm: Tài liệu phân tích và thiết kế hệ thống. Thực nghiệm, đánh giá và tổng kết: Nêu đánh giá về toàn bộ đề tài, trình bày những kết quả đã đạt được cũng như các hạn chế của đề tài, từ đó đề xuất những hướng nghiên cứu trong tương lai.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân công nghệ thông tin 1
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục -- Phần mềm -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng tin học; Khoa Tin -- Thi trắc nghiệm -- Phần mềm quản lý