Xu thế mã nguồn mở và triển khai ứng dụng Easy Hosting Control Panel (EHCP) trên hệ điều hành Asianux Desktop - Nguyễn Thị Nguyệt; Lê Văn Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
hệ thống lý thuyết về lịch sử hình thành và phát triển hệ điều hành mã nguồn mở, trình bày sơ lược về phần mềm nguồn mở. Đồng thời nêu ra xu thế lựa chọn phần mềm nguồn mở của các doanh nghiệp. Giới thiệu về liên minh Asianux, hệ điều hành Asianux Desktop. Hướng dẫn cài đặt và làm quen với các ứng dụng cơ bản trên Asianux Desktop 3.5. Triển khai ứng dụng quản trị Server EHCP trong Asianux Desktop
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân công nghệ thông tin 1
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Hệ điều hành -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng tin học; Khoa Tin -- Ứng dụng Easy hosting control panel -- Hệ điều hành Asianux desktop -- Ứng dụng tin học