Website hỗ trợ luyện thi TOEIC trên nền tảng JSP Java Servlet - Nguyễn Văn Vượng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu công nghệ. Chương trình thi TOEIC. Phân tích thiết kế hệ thống thông. Cài đặt và demo chương trình