Website hỗ trợ luyện thi TOEIC trên nền tảng JSP Java Servlet - Nguyễn Văn Vượng; Lê Văn Mỹ (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu công nghệ. Chương trình thi TOEIC. Phân tích thiết kế hệ thống thông. Cài đặt và demo chương trình
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân công nghệ thông tin 2
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; TOEIC -- Website -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng tin học; Thi TOEIC -- JSP Java Servlet -- Ứng dụng tin học -- Khoa Tin -- Website