Xây dựng hệ thống nhận diện tội phạm - Đoàn Anh Thư (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xây dựng hệ thống nhận diện tội phạm.Các thuật toán dò tìm và nhận dạng khuôn mặt. Những vấn đề về kỹ thuật và công nghệ