Xây dựng hệ thống nhận diện tội phạm - Đoàn Anh Thư; Lê Văn Mỹ (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xây dựng hệ thống nhận diện tội phạm.Các thuật toán dò tìm và nhận dạng khuôn mặt. Những vấn đề về kỹ thuật và công nghệ
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân công nghệ thông tin 2
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Điều tra tội phạm -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng tin học; Khoa Tin -- Nhận diện tội phạm -- Ứng dụng tin học