Tìm hiểu công nghệ Android - Xây dựng ứng dụng Lịch Vạn Sự Vạn Niên trên mobile - Nguyễn Thị Diễm Hương; Lê Văn Mỹ (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý thuyết: giới thiệu tổng quan về công nghệ di động, ngôn ngữ lập trình, thuật toán chuyển đổi ngày âm dương. Phân tích hệ thống: phân tích các chức năng của hệ thống, từ đó thiết kế cho các chức năng và tổ chức dữ liệu. Triển khai và kết quả demo: kết quả chạy demo các chức năng của chương trình. • Kết luận. Kết luận và hướng phát triển: nêu ra các nhận xét về kết quả đạt được và một số phương hướng phát triển tiếp theo của đề tài.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân công nghệ thông tin 2
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Hệ điều hành -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng tin học trên mobile; Khoa Tin -- Lịch vạn sự vạn niên -- Hệ điều hành Android -- Ứng dụng tin học