Ứng dụng phần mềm Autograph vào dạy học một số chủ đề môn Toán ở trường Trung học phổ thông - Nguyễn Thị Thu Nhân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái quát sự tác động của CNTT tới sự phát triển của nền giáo dục nước ta. Phầm mềm Autograph. Ứng dụng phần mềm Autograph vào dạy học một số chủ đề môn Đại số và Giải tích ở trường trung học phổ thông.