Ứng dụng phần mềm Autograph vào dạy học một số chủ đề môn Toán ở trường Trung học phổ thông - Nguyễn Thị Thu Nhân; Lê Văn Mỹ (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái quát sự tác động của CNTT tới sự phát triển của nền giáo dục nước ta. Phầm mềm Autograph. Ứng dụng phần mềm Autograph vào dạy học một số chủ đề môn Đại số và Giải tích ở trường trung học phổ thông.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân công nghệ thông tin 2
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Phần mềm -- Giáo dục THPT -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng tin học; Khoa Tin -- Giáo dục THPT -- Phần mềm Autograph -- Ứng dụng tin học