Xây dựng Website “ Document Library Online” - Đoàn Ngọc Nhân; Lê Văn Mỹ (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận - Giới thiệu sự hoạt động của mô hình chuẩn MVC, nguyên cứu sự hoạt động mô hình MVC trong Zend Framwork, nguyên cứu công nghệ full text search để tìm thông tin trên file văn bản .pdf. Phân tích và thiết kế hệ thống - Phân tích những chức năng chính có trong hệ thống, từ đó thiết kế use-case đặc tả về những chức năng có trong hệ thống, thiết kế cơ sở dữ liệu và xây dựng mô hình tuần tự làm việc của các tính năng. Nội dung và kết quả đạt được - Nêu ra vấn đề cần được giải quyết, các phương pháp giải quyết những chức năng và yêu cầu cần thiết của hệ thống. Đưa ra những hình ảnh minh họa cho kết quả làm được của hệ thống.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân công nghệ thông tin 2
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Website -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng tin học; Zend Framwork -- Khoa Tin -- Website -- Document Library Online -- Ứng dụng tin học