Website quản lý quán café - Ngô Thị Hồng Hạnh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Giới thiệu về Ajax, lập trình cơ sở dữ liệu MySQL và ngôn ngữ lập trình PHP. Phân tích thiết kế hệ thống. Hoạt động quản lý của quán café. Cài đặt chương trình và kết quả thực hiện