Nghiên cứu và phát triển game 2D trên nền điện thoại di động Android - Trương Thị Tâm; Nguyễn Thanh Tuấn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về Android. Các kĩ thuật cơ bản xây dựng gam 2D. Phân tích thiết kế và cài đặt: Vẽ các sơ đồ phân tích, thiết kế và kết quả đạt được.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân công nghệ thông tin 2
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Hệ điều hành -- Game -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng tin học trên mobile; Khoa Tin -- Hệ điều hành Android -- Game 2D -- Ứng dụng tin học