Game 3D " GL Racing" trên Andriod - Bùi Thị Phương Đoan (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cách xây dựng một game đa nền tảng, và quá trình chuyển từ windows sang Android. Xây dựng trò chơi “GL Racing” trên hệ điều hành android, Windows