Lập trình ràng buộc với bài toán N-quân hậu - Nguyễn Thị Thu Hà (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Giới thiệu những khái niệm cơ bản. Giải bài toán thỏa mãn ràng buộc. Thuật toán nhằm rút gọn và tìm kiếm lời giải cho bài toán