Tìm hiểu CMS Joomla và ứng dụng xây dựng website bán máy tính qua mạng - Nguyễn Văn Nam; Nguyễn Thanh Tuấn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý thuyết. Phân tích hệ thống website. Xây dựng website bán máy tính qua mạng
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân công nghệ thông tin 2
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Kinh doanh qua mang -- Website -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng tin học; Khoa Tin -- Website -- Kinh doanh qua mang -- Ứng dụng tin học