Xây dựng Website hỗ trợ học tập cho các trường mầm non - La My Lê Na; Đoàn Duy Bình (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý thuyết. Phân tích và thiết kế hệ thống. Xây dựng Website hỗ trợ dạy học mầm non
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân công nghệ thông tin 2
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục Mầm non -- Website -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng tin học; Khoa Tin -- Giáo dục Mầm non -- Website -- Ứng dụng tin học