Ứng dụng CNTT để xây dựng trang web e-Learning phục vụ cho luyện thi đại học - Trần Thị Thu Hiền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về E-Learning. Giới thiệu về Moodle. Phân tích và thiết kế ứng dụng