Ứng dụng CNTT để xây dựng trang web e-Learning phục vụ cho luyện thi đại học - Trần Thị Thu Hiền; Đoàn Duy Bình (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về E-Learning. Giới thiệu về Moodle. Phân tích và thiết kế ứng dụng
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân công nghệ thông tin 2
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục THPT -- Website -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng tin học; Khoa Tin -- Ứng dụng tin học -- Ôn thi đại học -- Giáo dục THPT -- Website E-learning