Sử dụng phần mềm toán học Maple thiết kế bài giảng khảo sát và vẽ đồ thị hàm số - Trần Thị Thắm (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Giói thiệu phần mềm Maple. Lý thuyết khảo sát và vẽ đồ thị hàm số. Phân tích thiết kế