Tìm hiểu sắp thứ tự ngoài bằng giải thuật trộn - Nguyễn Thị Kim Anh; Lê Thị Bích Hồng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Sắp thứ tự ngoài bằng giải thuật trộn. Xây dựng chương trình sắp xếp ngoài bằng giải thuật trộn tự nhiên.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân công nghệ thông tin 2
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giải thuật trộn -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Giải thuật trộn -- Khoa Tin