Xây dựng website Trung tâm hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh nghiệp - Nguyễn Khánh Hoàng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu tổng quan: Giới thiệu về Trung tâm và một số ngôn ngữ, công cụ hỗ trợ thiết kế website. Phân tích thiết kế hệ thống: Phân tích và làm rõ cấu trúc hệ thống, mô hình hoạt động của website. Xây dựng website.