Xây dựng website Trung tâm hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh nghiệp - Nguyễn Khánh Hoàng; Lê Thị Bích Hồng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu tổng quan: Giới thiệu về Trung tâm và một số ngôn ngữ, công cụ hỗ trợ thiết kế website. Phân tích thiết kế hệ thống: Phân tích và làm rõ cấu trúc hệ thống, mô hình hoạt động của website. Xây dựng website.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Website -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng tin học; Khoa Tin -- Ứng dụng tin học -- Website