Thiết kế Website hỗ trợ học sinh tự ôn tập, củng cố và kiểm tra kiến thức môn Tin học lớp 11 - Nguyễn Thị Phương; Lê Viết Chung (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của hoạt động ôn tập, củng cố và kiểm tra, đánh giá của học sinh trong các trường THPT. Xây dựng Website hỗ trợ học sinh tự ôn tập, củng cố và kiểm tra đánh giá kiến thức chương trình tin học lớp 11. Thực nghiệm sư phạm.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Website -- Giáo dục THPT -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng tin học; Khoa Tin -- Thiết kế Website -- Ứng dụng tin học -- Tin học lớp 11