Thực trạng việc kiểm tra, đánh giá kết quả học tập môn Tin học lớp 10. Một số biện pháp đề nghị - Đỗ Thị Vân; Lê Viết Chung (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận của vấn đề KT, ĐG kết quả học tập HS môn Tin học 10 ở trường THPT. Thực trạng hoạt động KT, ĐG kết quả học tập môn Tin học 10 ở một số trường THPT trên địa bàn TP Đà Nẵng.: Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả KT, ĐG học tập môn
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục THPT -- Khóa luận tốt nghiệp -- Kiểm tra, đánh giá kết quả học -- Đà Nẵng; Khoa Tin -- Giáo dục THPT -- Kiểm tra, đánh giá kết quả học -- Tin học lớp 10