Nâng cao hiệu quả quá trình ôn tập môn Tin học ở THPT thông qua việc sử dụng Sơ đồ tư duy - Bùi Thị Vân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về quá trình dạy học-ôn tập. Sử dụng sơ đồ tư duy trong dạy học. : Ứng dụng sơ đồ tư duy trong dạy học-ôn tập môn Tin học 10, 11, 12.