Khảo sát thực trạng, đưa ra giải pháp để giúp học sinh khuyết tật tiếp cận với tin họ - Nguyễn Thị Hoan (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cở sở lý luận. Thực trạng và học tin học của học sinh khiếm thính và khiếm thị tại thàn phố Đà Nẵng. Giải pháp giúp học sinh khiếm thính và khiếm thị tiếp cận tin học.