Tình hình dạy – học và rèn luyện kỹ năng thực hành cho học sinh thông qua các bài thực hành tin học 11 Trung học phổ thông - Huỳnh Lê Khắc Chiến (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở và hệ thống các kỹ năng thực hành cơ bản cần rèn luyện cho học sinh. Cách tổ chức dạy học các bài thực hành Tin học để rèn luyện và phát triển kỹ năng thực hành cho học sinh.