Tìm hiểu công nghệ mạng không dây WLan và triển khai bảo mật WLAN bằng phương pháp xác thực Radius Server - Nguyễn Thị Khanh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan cục bộ không dây. Khảo sát và phân tích hiện trạng bảo mật mạng không dây.Xây dựng ứng dụng