Ajax và bài toán đăng ký tín chỉ - Hồ Văn Thuận; Ngô Đình Thưởng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý thuyết về Ajax. Phân tích thiết kế hệ thống tín chỉ. Thiết kế giao diện giữa người và máy
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Ajax -- Đăng kí tín chỉ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Khoa Tin -- Đăng kí tín chỉ -- Ajax