Tìm hiểu và ứng dụng sơ đồ tư duy trong dạy học Tin học 10 - Đặng Thị Quyên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí thuyết. Sơ đồ tư duy (SĐTD) và phần mềm Buzan’s Imindmap. Ứng dụng sơ đồ tư duy vào việc dạy học Tin học 10.