Tìm hiểu và ứng dụng sơ đồ tư duy trong dạy học Tin học 10 - Đặng Thị Quyên; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí thuyết. Sơ đồ tư duy (SĐTD) và phần mềm Buzan’s Imindmap. Ứng dụng sơ đồ tư duy vào việc dạy học Tin học 10.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục THPT -- Khóa luận tốt nghiệp -- Sơ đồ tư duy; Khoa Tin -- Tin học 10 -- Sơ đồ tư duy