Một số bài toán đồ thị và ứng dụng - Lê Thị Nga (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số vấn đề cơ bản của đồ thị.. Các bài toán về đường đi. Cây. Bài toán luồng cực đại trong mạng. số ổn định và tô màu đồ thị