Một số bài toán đồ thị và ứng dụng - Lê Thị Nga; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số vấn đề cơ bản của đồ thị.. Các bài toán về đường đi. Cây. Bài toán luồng cực đại trong mạng. số ổn định và tô màu đồ thị
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Đồ thị -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Đồ thị -- Khoa Tin