E -Learning và ứng dụng trong dạy học - Phạm Thị Thủy; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ bản về E-Learning. Hệ thống quản lý học tập trong E-Learning. Xây dựng khóa học trong E-Learning
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục -- E-Learning -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng tin học; E-Learning -- Khoa Tin