Cấu trúc dữ liệu cây đổ đen và mô phỏng - Phan Thị Như Ngọc (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về cấu trúc cây, khái niệm và các tính chất cây, cây nhị phân. Cây nhị phân tìm kiếm bao gồm: định nghĩa, các giải thuật tìm kiếm, các thao tác chèn và xóa trên cây nhị phân tìm kiếm, đánh giá về thời gian, độ phức tạp của các thao tác này. Cây đỏ đen.