Khai phá dữ liệu chuỗi thời gian - Trần Thị Tân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu về phân tích chuỗi tuần tự theo thời gian và dự báo (Time series Analysis and Forecoasting). Cơ sở dữ liệu chuỗi thời gian. Bài toán vận dụng ( Áp dụng được vào bài toán cụ thể là dự báo được kết quả học tập của học sinh trong những thời gian tiếp theo trên cơ sở dữ liệu điểm học sinh.)