Nghiên cứu ảnh hưởng của thiên tai đến sản xuất nông nghiệp tại xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng và đề xuất một số giải pháp thích ứng - Trần Thị Thu Hiệp (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Các loại thiên tai thường xảy tại xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang trong 10 năm gần đây. Hoạt động sản xuất nông nghiệp tại xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang. Ảnh hưởng của các loại thiên tai đến hoạt động sản xuất nông nghiệp tại địa phương. Đề xuất các giải pháp thích ứng.