Nghiên cứu khả năng đối kháng của các chủng vi nấm Trichoderma đối với nấm Fusarium gây bệnh héo vàng và Collectotrichum gây bệnh thán thư trên cây ớt (Capsicum frutescens L.) - Lê Tố Nga (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Phân lập các chủng nấm Trichoderma trong đất tại thôn Lộc Mỹ, xã Hòa Bắc, thành phố Đà Nẵng. Tuyển chọn các chủng nấm Trichoderma có khả năng đối kháng cao với các chủng nấm Fusarium, Collectotrichum gây bệnh trên cây ớt. Nghiên cứu thử nghiệm quy trình lên men xốp thu chế phẩm nấm Trichoderma. Nghiên cứu thử nghiệm khả năng đối kháng của chế phẩm nấm Trichoderma với các chủng nấm Fusarium, Collectotrichum gây bệnh trên cây ớt.