Nghiên cứu nhân giống in vitro cây lan hoàng long ( Coelogyne lawrenceana Rolfe) - Nguyễn Thị Thủy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khảo sát ảnh hưởng về thành phần và nồng độ của các chất KTST (BA, KIN) đến khả năng nảy mầm của hạt lan trong điều kiện in vitro; Khảo sát ảnh hưởng về thành phần và nồng độ của các chất KTST (BA, NAA) đến khả năng phát sinh protocorm; Khảo sát ảnh hưởng về thành phần và nồng độ của các chất KTST (KIN, BA, NAA) đến khả năng nhân nhanh chồi in vitro từ protocorm; Khảo sát ảnh hưởng về nồng độ của IBA đến khả năng tạo rễ và hình thành cây in vitro hoàn chỉnh.