Nghiên cứu khả năng sinh trưởng của cây Ba Kích (Morinda officinalis How. ) invitro ở giai đoạn cây con trong nhà lưới - Đoàn Thị Kim Ngân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu ảnh hưởng của các giá thể kết hợp với tưới dung dịch dinh dưỡng đến tỉ lệ sống sót và khả năng sinh trưởng của cây Ba Kích nhân giống invitro ở ngoài tự nhiên. Nghiên cứu ảnh hưởng của các dung dịch dinh dưỡng đến sinh trưởng của cây Ba Kích nhân giống invitro ở ngoài tự nhiên. Nghiên cứu qui trình chăm sóc cây Ba Kích invitro ngoài tự nhiên.