Bước đầu nghiên cứu sự ảnh hưởng của dịch chiết từ cây chó đẻ răng cưa (Phyllanthus urinaria L.) đến sự thay đổi một số chỉ số sinh lý máu của chuột nhắt trắng (Mus musculus Var.Albino) - Nguyễn Thị Kim Tiên; Nguyễn Công Thùy Trâm (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của dịch chiết từ cây chó đẻ răng cưa đến: số lượng các yếu tố hữu hình: hồng cầu, bạch cầu trong máu chuột nhắt trắng.Hàm lượng Hemoglobin trong máu chuột nhắt trắng. Thời gian máu đông, thời gian máu chảy của chuột nhắt trắng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Cây chó đẻ răng cưa -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Cây chó đẻ răng cưa